Kinh Nghiệm Mua Sim Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Tại Việt Nam

Kinh Nghiệm Mua Sim Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Tại Việt Nam

Tại sao bạn cần mua Sim Du Lịch Nhật Bản tại Việt Nam

Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình thì bạn nên mua sẵn một chiếc Sim Nhật Bản tại Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ có thể online ngay khi máy bay vừa hạ cánh: kiểm tra tin nhắn, gọi điện thoại cho người thân tới đón, giải trí trong lúc chờ làm thủ tục hải quan, … Nếu bạn đợi đến sân bay Nhật mới mua hoặc nhận sim, thì khoảng thời gian chờ làm thủ tục của bạn sẽ buồn chán và gặp nhiều bất tiện.

Vậy nên, hãy mua một chiếc Sim Du Lịch Nhật Bản tại GlobalSim trước khi khởi hành để chuyến đi của bạn luôn thuận lợi nhé.

Cách chọn Sim Nhật Bản giá rẻ

GlobalSim cung cấp cho bạn 2 loại Sim Nhật Bản: Sim dung lượng theo ngày và Sim dung lượng cố định.

Với Sim Nhật Bản dung lượng theo ngày: bạn có 3 lựa chọn là 500MB/ngày, 1GB/ngày hoặc 2GB/ngày. Gói dung lượng 1GB/ngày phù hợp với các bạn đi du lịch Nhật Bản thông thường, cần online để tìm thông tin hoặc giải trí. Nếu bạn cần làm việc online nhiều hoặc xem phim dài tập, bạn nên chọn gói 2GB/ngày để sử dụng được thoải mái.

Mua Sim Du Lịch Nhật Bản có dung lượng theo ngày tại đây: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-nhat-ban

Với Sim Nhật Bản dung lượng cố định: gói data và số ngày đã cố định, bạn chỉ cần chọn loại sim phù hợp. Đây là loại sim phù hợp với khách ở Nhật Bản dài ngày và không có nhu cầu sử dụng 4G nhiều.

Mua Sim Du Lịch Nhật Bản có dung lượng cố định tại đây: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-nhat-ban-goi-co-dinh

Liên hệ mua Sim Du Lịch Nhật Bản

Bất cứ khi nào bạn cần mua Sim Du Lịch Nhật Bản hoặc thuê Wifi đi Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline/ zalo: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Chia sẻ