Kinh Nghiệm Mua Sim Đi Nhật Giá Rẻ Tại Việt Nam

Kinh Nghiệm Mua Sim Đi Nhật Giá Rẻ Tại Việt Nam

Tại Sao Cần Mua Sim Đi Nhật Tại Việt Nam

Bạn nên mua Sim đi Nhật tại Việt Nam trước khi bắt đầu chuyến đi. Như vậy, bạn sẽ có thể online ngay khi máy bay vừa hạ cánh: kiểm tra tin nhắn, gọi điện thoại cho người thân tới đón, giải trí trong lúc chờ làm thủ tục hải quan, … Nếu bạn đợi đến sân bay Nhật mới mua hoặc nhận sim, thì khoảng thời gian chờ làm thủ tục của bạn sẽ buồn chán và gặp nhiều bất tiện.

Vậy nên, hãy mua một chiếc Sim Du Lịch Nhật Bản tại GlobalSim trước khi khởi hành để chuyến đi của bạn luôn thuận lợi nhé.

Bảng Giá Mua Sim Đi Nhật

Mua Sim Đi Nhật Bản tại đây:

MUA SIM DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

Giá Sim du lịch Nhật Bản dao động tùy thuộc vào số ngày sử dụng và gói dung lượng bạn lựa chọn. Sim có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 đến 30 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể gia hạn thêm số ngày sử dụng.

Sim đi Nhật có các gói dung lượng phổ biến như: 500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày. Ưu điểm của các gói data theo ngày là “Không Giới Hạn Dung Lượng Tốc Độ Thấp”, khi sử dụng hết tốc độ cao trong ngày thì bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thấp. Với tốc độ thấp, bạn có thể nhắn tin, gửi mail hoặc lướt web chậm. Bạn cũng có thể nạp thêm dung lượng tốc độ cao khi đã dùng hết. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn:

bảng giá sim nhật bản

SIM du lịch Nhật Bản là một loại SIM được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của du khách khi đi du lịch tại Nhật Bản. Dưới đây là một số đặc điểm chính của SIM du lịch Nhật Bản:

 1. Dữ liệu di động: SIM du lịch Nhật Bản thường đi kèm với gói cước dữ liệu di động cho phép người dùng truy cập Internet, mạng xã hội, email, và các ứng dụng khác trong suốt thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
 2. Thời hạn sử dụng: Thường thì SIM du lịch Nhật Bản được cung cấp với các gói cước có thời hạn sử dụng nhất định, phù hợp với thời gian lưu trú của du khách tại Nhật Bản.
 3. Khả năng nạp thêm data: Một số SIM du lịch Nhật Bản có thể tái nạp tiền để gia hạn sử dụng hoặc mua thêm dữ liệu di động nếu cần.
 4. Tiện lợi và linh hoạt: SIM Nhật Bản thường rất tiện lợi và linh hoạt, với quy trình đăng ký và kích hoạt đơn giản, đôi khi có thể được thực hiện trực tuyến hoặc tại các quầy dịch vụ tại sân bay hoặc các cửa hàng điện thoại di động.
 5. Phù hợp với nhu cầu du lịch: SIM du lịch Nhật Bản thường đi kèm với các tính năng và dịch vụ được tinh chỉnh đặc biệt để phục vụ nhu cầu của du khách, như dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh, cài đặt dễ dàng, và dịch vụ khách hàng thân thiện.

Tóm lại, mua SIM đi Nhật tại Việt Nam mang lại nhiều tiện ích và lợi ích cho du khách khi đi du lịch tại Nhật Bản, bao gồm dịch vụ dữ liệu di động, gọi điện, tính linh hoạt và tiện lợi trong việc sử dụng.

Ưu Điểm Khi Mua Sim Đi Nhật của GlobalSIM

 • Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
 • Số ngày sử dụng tính từ lúc sim được kích hoạt, cứ 24 tiếng được tính là 1 ngày.
 • Sim data dùng để kết nối internet, không có đầu số nghe gọi.
 • Sim không hỗ trợ truy cập Tiktok. Sim không phù hợp cho các thiết bị phát wifi.
 • Nhà mạng: KDDI hoặc Softbank
 • SIM có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn chỉ cần mua thêm gói cước trong chuyến đi tiếp theo.

khách mua sim đi nhật

Liên Hệ Mua Sim Đi Nhật

Công ty GlobalSIM cung cấp Sim du lịch Nhật Bản và hơn 150 quốc gia khác trên thế giới. Sim du lịch Nhật Bản được giao hàng nhanh toàn quốc, hoặc bạn có thể chọn mua eSIM du lịch Nhật Bản để nhận Sim ngay lập tức.

Bạn có thể liên hệ với GlobalSIM để đặt mua ngay một chiếc Sim đi Nhật phù hợp với nhu cầu của bạn

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ