Bảng Giá Mua Sim Úc Ở Việt Nam Năm 2024

Bảng Giá Mua Sim Úc Ở Việt Nam Năm 2024

Mua Sim Úc Ở Việt Nam là một giải pháp tiện lợi cho du khách muốn duy trì kết nối Internet và liên lạc trong suốt chuyến đi của mình tại Úc. Dưới đây là một số điều cần biết về SIM du lịch Úc:

Lợi Ích Khi Mua Sim Úc Ở Việt Nam:

Kết Nối Internet: SIM du lịch Úc cho phép bạn truy cập Internet một cách thuận tiện để duyệt web, gửi email, sử dụng các ứng dụng di động và xem hình ảnh.

Tiết Kiệm Chi Phí: Mua Sim Úc tại sân bay sẽ có giá rất cao, vì vậy bạn nên mua sim Úc ở Việt Nam trước để có giá rẻ, sim được giao tận nơi để bạn có sẵn sim trước khi bắt đầu chuyến đi. Ngoài ra, sử dụng SIM du lịch Úc thường ít tốn kém hơn so với việc sử dụng dịch vụ roaming từ nhà mạng quốc gia của bạn.

Linh Hoạt: Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, từ các gói cước ngày, tuần đến tháng.

Cách Mua Sim Úc Ở Việt Nam:

Có nhiều cửa hàng cung cấp SIM du lịch Úc tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet và đặt mua trước để nhận SIM trước khi bạn đến Úc. GlobalSIM là một đơn vị cung cấp Sim du lịch quốc tế, cung cấp sim của hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Sim du lịch Úc của GlobalSIM có nhiều gói dung lượng để bạn lựa chọn. Bạn có thể đặt mua Sim 4G Úc tại:

MUA SIM DU LỊCH ÚC TẠI ĐÂY

giới thiệu sim úc

Khi mua SIM 4g Úc, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và so sánh các gói cước từ các nhà mạng khác nhau để chọn lựa gói phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bao gồm dung lượng data, thời gian sử dụng và giá cả. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã mở khóa để có thể sử dụng SIM từ các nhà mạng khác nhau.

Bảng Giá Mua Sim Úc Ở Việt Nam

Giá Sim du lịch Úc dao động tùy thuộc vào số ngày sử dụng và gói dung lượng bạn lựa chọn. Sim có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5 đến 30 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể gia hạn thêm số ngày sử dụng.

Sim Úc có các gói dung lượng phổ biến như: 500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày. Ưu điểm của các gói data theo ngày là “Không Giới Hạn Dung Lượng Tốc Độ Thấp”, khi sử dụng hết tốc độ cao trong ngày thì bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thấp. Với tốc độ thấp, bạn có thể nhắn tin, gửi mail hoặc lướt web chậm. Bạn cũng có thể nạp thêm dung lượng tốc độ cao khi đã dùng hết. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn:

bảng giá sim úc

 

Các Nhà Mạng Di Động Của Sim Úc

Ở Úc, có một số nhà mạng di động phổ biến cung cấp dịch vụ SIM di động cho người dùng, bao gồm:

Telstra: Telstra là nhà mạng lớn nhất và phổ biến nhất ở Úc. Họ có một phạm vi phủ sóng rộng và cung cấp các dịch vụ di động và Internet cho cá nhân và doanh nghiệp.

Optus: Optus là một trong những nhà mạng lớn nhất ở Úc, cung cấp các dịch vụ di động, Internet và truyền hình. Họ có một mạng LTE rộng lớn và nhiều lựa chọn gói cước cho người dùng.

Vodafone Australia: Vodafone cũng hoạt động mạnh mẽ ở Úc và cung cấp các dịch vụ di động và Internet. Họ có một phạm vi phủ sóng rộng và các gói cước phù hợp cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

TPG Telecom: TPG Telecom là một nhà mạng tương đối mới tại Úc, sau khi TPG và Vodafone Australia sáp nhập vào năm 2020. Họ cung cấp các dịch vụ di động, Internet và truyền hình với các gói cước cạnh tranh.

Đây chỉ là một số ví dụ về những nhà mạng phổ biến tại Úc. Trước khi quyết định mua SIM du lịch Úc, bạn nên tìm hiểu và so sánh các gói cước từ các nhà mạng khác nhau để chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Sim du lịch Úc của GlobalSIM sử dụng sóng của nhà mạng Optus, phủ sóng mạnh và chất lượng rất ổn định.

Liên Hệ Mua Sim Úc Ở Việt Nam

Công ty GlobalSIM cung cấp Sim du lịch Úc và hơn 150 quốc gia khác trên thế giới. Sim du lịch Úc được giao hàng nhanh toàn quốc, hoặc bạn có thể chọn mua eSIM du lịch Úc để nhận Sim ngay lập tức.

Bạn có thể liên hệ với GlobalSIM để đặt mua ngay một chiếc Sim Úc phù hợp với nhu cầu của bạn

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt mua eSim du lịch Úc:

MUA ESIM DU LỊCH ÚC TẠI ĐÂY

Chia sẻ