Bảng Giá Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam Năm 2024

Bảng Giá Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam Năm 2024

Giới thiệu Sim Đài Loan

Mua Sim Đài Loan tại Việt Nam là một lựa chọn tối ưu dành cho khách du lịch, công tác tại Đài Loan. Sim Đài Loan là các sim điện thoại di động được sử dụng trong lãnh thổ Đài Loan. Các sim này có thể được sử dụng cho việc gọi điện thoại, nhắn tin và truy cập internet tại Đài Loan. Dịch vụ sim Đài Loan thường được cung cấp bởi các nhà mạng địa phương như Chunghwa Telecom, Taiwan Mobile, FarEasTone và Taiwan Star.

Các sim Đài Loan thường có các gói cước phù hợp với nhu cầu của người dùng, bao gồm cả các gói cước chỉ dành cho cuộc gọi nội địa, quốc tế hoặc sử dụng dữ liệu di động. Người dùng có thể mua sim trả trước hoặc sim trả sau tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên cá nhân.

Khi sử dụng sim Đài Loan, người dùng cần tuân thủ các quy định và quy định của nhà mạng cung cấp dịch vụ. Các gói cước và các dịch vụ khác nhau có thể thay đổi theo thời gian và yêu cầu của thị trường.

MUA SIM DU LỊCH ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

mua sim đài loan tại việt nam giá rẻ

Cách Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam

Để mua sim Đài Loan tại Việt Nam, bạn có thể làm theo các bước sau:

Tìm hiểu về nhà mạng: Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về các nhà mạng điện thoại di động tại Đài Loan như Chunghwa Telecom, Taiwan Mobile, FarEasTone, và Taiwan Star. Các nhà mạng này cung cấp các gói cước và dịch vụ khác nhau, vì vậy việc nắm vững thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được sim phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn loại sim và gói cước: Sau khi đã quyết định nhà mạng, bạn cần chọn loại sim và gói cước phù hợp. Các loại sim có thể bao gồm sim trả trước hoặc sim trả sau, và các gói cước có thể liên quan đến cuộc gọi nội địa, quốc tế, sử dụng dữ liệu di động và các dịch vụ khác.

Chọn và mua sim: Tại cửa hàng, bạn sẽ được cung cấp một loạt các sim và gói cước khác nhau. Chọn sim và gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn và tiến hành mua hàng. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân và có thể sẽ phải đăng ký sim với các cơ quan quản lý của Đài Loan.

Kích hoạt sim: Sau khi mua sim, bạn sẽ cần kích hoạt nó để bắt đầu sử dụng. Thông thường, quy trình này có thể được thực hiện tại cửa hàng hoặc thông qua điện thoại hoặc trang web của nhà mạng. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin đăng ký và có thể sẽ phải thanh toán các khoản phí cần thiết để kích hoạt sim.

Nhớ kiểm tra các điều khoản và điều kiện của nhà mạng cung cấp dịch vụ để đảm bảo bạn hiểu rõ về các quy định và giới hạn khi sử dụng sim.

Bảng Giá Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam

bảng giá mua sim đài loan tại việt nam

Giá Sim du lịch Đài Loan dao động tùy thuộc vào số ngày sử dụng và gói dung lượng bạn lựa chọn. Sim có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5 đến 30 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể gia hạn thêm số ngày sử dụng.

Sim Đài Loan có các gói dung lượng phổ biến như: 500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày. Ưu điểm của các gói data theo ngày là “Không Giới Hạn Dung Lượng Tốc Độ Thấp”, khi sử dụng hết tốc độ cao trong ngày thì bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thấp. Với tốc độ thấp, bạn có thể nhắn tin, gửi mail hoặc lướt web chậm. Bạn cũng có thể nạp thêm dung lượng tốc độ cao khi đã dùng hết. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn:

 

Sim Đài Loan của GlobalSIM – Nhận Sim tại Việt Nam

Mua Sim Đài Loan tại: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-dai-loan

Sim Đài Loan của GlobalSim có các đặc điểm sau:

  • Là sim data 4G Đài Loan dành cho khách du lịch, sim có sẵn dung lượng 4G.
  • Có 3 gói dung lượng: 500MB tốc độ cao/ngày1GB tốc độ cao/ngày hoặc 2GB tốc độ cao/ngày
  • Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
  • Số ngày sử dụng tính từ lúc sim được kích hoạt, cứ 24 tiếng được tính là 1 ngày.
  • Sim data dùng để kết nối internet, không có đầu số nghe gọi.
  • Sim không hỗ trợ truy cập Tiktok. Sim không phù hợp cho các thiết bị phát wifi.
  • SIM có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn chỉ cần mua thêm gói cước trong chuyến đi tiếp theo.

Liên Hệ Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam

Công ty GlobalSIM cung cấp Sim du lịch Đài Loan và hơn 150 quốc gia khác trên thế giới. Sim du lịch Đài Loan được giao hàng nhanh toàn quốc, hoặc bạn có thể chọn mua eSIM du lịch Đài Loan để nhận Sim ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với GlobalSIM để đặt mua ngay một chiếc Sim Đài Loan phù hợp với nhu cầu của bạn

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt mua eSim du lịch Đài Loan: https://globalsim.vn/san-pham/esim-du-lich-dai-loan

Chia sẻ