Mua Sim Quốc Tế Ở Đâu? Sim Quốc Tế Tại Việt Nam

Mua Sim Quốc Tế Ở Đâu? Sim Quốc Tế Tại Việt Nam

Mua Sim Quốc Tế Ở Đâu?

Mua sim quốc tế ở đâu là vấn đề nhiều du khách muốn tìm hiểu. Bạn có thể mua SIM quốc tế từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng dịch vụ di động tại sân bay quốc tế, các trung tâm mua sắm lớn, trực tuyến qua các trang web chuyên bán SIM quốc tế, hoặc thậm chí là từ các nhà mạng di động địa phương tại quốc gia mà bạn đến.

MUA SIM QUỐC TẾ TẠI ĐÂY

Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến để mua SIM quốc tế:

  1. Các cửa hàng điện thoại di động và cửa hàng dịch vụ di động: Điều này áp dụng cho cả các cửa hàng lớn và nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn và khu du lịch. Bạn có thể tìm thấy SIM quốc tế từ các nhà mạng địa phương hoặc các nhà cung cấp dịch vụ di động quốc tế.
  2. Cửa hàng tại sân bay quốc tế: Nhiều sân bay quốc tế có cửa hàng bán SIM hoặc quầy dịch vụ di động để phục vụ du khách khi họ đến quốc gia đó. Điều này làm cho việc mua SIM quốc tế trở nên thuận tiện ngay khi bạn đặt chân đến đất nước đó.
  3. Trung tâm mua sắm lớn: Các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hàng điện thoại di động thường cũng cung cấp SIM quốc tế cho du khách. Đây là nơi tiện lợi để mua SIM trong trường hợp bạn cần mua nhanh chóng hoặc muốn so sánh nhiều lựa chọn.
  4. Trực tuyến: Có nhiều trang web chuyên bán SIM quốc tế mà bạn có thể truy cập trực tuyến và mua SIM trước khi đi du lịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chọn lựa từ một loạt các tùy chọn trước khi đặt chân đến đất nước đích đến.

Trước khi mua SIM quốc tế, hãy đảm bảo kiểm tra các tính năng, giá cả, và điều khoản của gói cước để chọn lựa lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Mua Sim Quốc Tế Tại GlobalSIM

Mua sim quốc tế ở đâu? GlobalSim.vn cung cấp sim quốc tế của 150 quốc gia trên thế giới. GlobalSIM có Sim du lịch tại các quốc gia phổ biến như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, 40 nước tại Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, …

Ngoài ra, GlobalSIM có loại Sim Toàn Cầu có thể sử dụng tại 150 quốc gia gồm:

Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào, Việt Nam, Brunei, UAE, Ả Rập Saudi, Yemen, Oman, Kuwait, Israel, Qatar, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Jordan, Kazakhstan, Nepal, Iran, Uzbekistan, Tajikistan, Kyrgyzstan, Azerbaijan, Georgia, Armenia

Châu Âu: Pháp, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Hy Lạp, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ireland, Iceland, Séc, Slovakia, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ukraine, Hungary, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Serbia, Romania, Lithuania, Latvia, Estonia, Belarus, Moldova, Gibraltar, Luxembourg, Albania, Malta, Cyprus, Bulgaria, Slovenia, Montenegro, Quần đảo Faroe, Guiana thuộc Pháp, Quần đảo Virgin thuộc Anh

Châu Mỹ: Canada, Mỹ, Guam, Mexico, Brazil, Peru, Argentina, Chile, Colombia, Ecuador, Paraguay, Uruguay, Jamaica và các nước Caribe, Aruba, Cộng hòa Dominica, Trinidad và Tobago, Turks và Caicos, Honduras, El Salvador, Guatemala, Nicaragua, Costa Rica , Panama, Dominica, Anguilla, Bermuda, Antigua và Barbuda, Barbados, Grenada, Haiti, St. Kitts / Nevis, St. Lucia, St. Vincent, Martinique, Quần đảo Cayman

Châu Úc: Úc, New Zealand, Papua New Guinea, Tonga, Vanuatu, Fiji

Châu Phi: Ai Cập, Algeria, Morocco, Tunisia, Ivory Coast (Cote d’Ivoire), Mauritius, Liberia, Sierra Leone, Ghana, Centrafrique, Cameroon, Seychelles, Sudan, Rwanda, Kenya, Tanzania, Uganda, Mozambique, Zambia, Madagascar, Malawi, Swaziland, Nam Phi

mua sim quốc tế

Ưu Điểm Của Sim Quốc Tế Tại GlobalSIM

  • Tốc độ mạng: Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
  • Khách hàng tùy chọn số ngày sử dụng tùy theo lịch trình chuyến đi của mình: số ngày sử dụng tính từ lúc sim được kích hoạt, cứ 24 tiếng được tính là 1 ngày.
  • Một thẻ SIM có thể tái sử dụng nhiều lần, khi bạn cần gia hạn gói dung lượng hoặc đi quốc gia khác thì có thể liên hệ shop để mua thêm gói cước.
  • Sim có dạng sim vật lý và eSIM. eSIM tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm phí giao nhận, dễ sử dụng.
  • Giá Sim rẻ, có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.

Liên Hệ Mua Sim Quốc Tế

Công ty GlobalSIM cung cấp Sim du lịch của 150 quốc gia khác trên thế giới. Sim du lịch được giao hàng nhanh toàn quốc, hoặc bạn có thể chọn mua eSIM du lịch để nhận Sim ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với GlobalSIM để đặt mua ngay một chiếc Sim quốc tế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

MUA SIM QUỐC TẾ TẠI ĐÂY

Chia sẻ