Kinh Nghiệm Mua Sim Mỹ Tại Việt Nam

Kinh Nghiệm Mua Sim Mỹ Tại Việt Nam

Tại sao nên mua Sim Mỹ tại Việt Nam?

Tiết kiệm thời gian: Tìm mua Sim data tại sân bay Mỹ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian di chuyển trong sân bay. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên chuẩn bị sẵn Sim du lịch Mỹ (USA) ở Việt Nam.

Thuận tiện và thoải mái: Việc mua sim Mỹ tại Việt Nam sẽ giúp bạn online ngay lập tức khi vừa hạ cánh. Bạn có thể liên hệ với người thân, đối tác, bạn bè đang chờ đón. Và online giải trí trong thời gian chờ làm thủ tục nhập cảnh.

Nên mua Sim Mỹ loại nào?

Để chọn loại Sim Mỹ phù hợp, bạn cần xác định loại sim, thời gian và gói dung lượng muốn sử dụng. Sim 4G Mỹ của GlobalSIM có các loại sim sau:

Link mua sim: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-my

Loại sim: Sim vật lý và eSIM. Nếu điện thoại của bạn có thể sử dụng eSIM thì nên chọn eSIM để tiện sử dụng.

Số ngày sử dụng: bạn có thể chọn 7 ngày – 10 ngày – 12 ngày – 15 ngày – 20 ngày – 30 ngày

Dung lượng: Sim du lịch Mỹ không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)

Ưu điểm:  Sim có thể tái sử dụng. Khi bạn cần gia hạn gói dung lượng hoặc đi quốc gia khác thì có thể liên hệ shop để mua thêm gói cước.

Mua Sim Mỹ ở đâu?

Bạn có thể đặt mua trên website, hoặc liên hệ trực tiếp với shop qua Hotline / Zalo / Facebook. Sim giao hàng toàn quốc. GlobalSIM có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, có thể giao hàng nhanh khi bạn cần mua sim gấp.

Sử dụng Sim Mỹ có đơn giản không?

Lắp SIM vào điện thoại và bật chức năng [Chuyển vùng dữ liệu] sau khi đến nơi. Bạn có thể truy cập Internet trong vài phút:

Android: Vào mục Cài đặt (Setting) > Kết nối (Connections) > Các mạng di động (Mobile Network) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming)

iOS: Vào mục Cài đặt (Setting) > Di Động (Cellular) > Tùy chọn dữ liệu di động (Cellular Data Options) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming)

 

Chia sẻ