Mua Sim Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) ở Việt Nam

Mua Sim Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) ở Việt Nam

Bạn sắp du lịch đến Ả Rập Xê Út và cần một chiếc sim để duy trì online, hãy chọn ngay Sim Ả Rập Xê Út của GlobalSIM. Sim có những đặc điểm sau:

  • Sim có 2 dạng: Sim vật lý và eSIM.

Đặt mua sim Ả Rập Xê Út dạng vật lý tại: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-qatar-saudi-arabia-kuwait-oman

Đặt mua eSIM Ả Rập Xê Út tại: https://globalsim.vn/san-pham/esim-du-lich-ban-dao-a-rap-qatar-kuwait-saudi-arabia-oman

  • Sim data giúp kết nối internet. Không có chức năng nghe, gọi và nhắn tin.
  • Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
  • Sim có thể tái sử dụng nhiều lần. Bạn có thể gia hạn thêm ngày sử dụng hoặc mua thêm gói data cho chuyến đi tiếp theo của mình.
  • Sim lấy sóng từ nhà mạng Mobility (Etihad Etisalat)
  • Loại Sim này sử dụng tại khu vực Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út). Ngoài ra, bạn còn có thể dùng tại 3 quốc gia khác là Qatar, Kuwait và Oman.

mua sim ả rập xê út

Các Nhà Mạng Của Sim Ả Rập Xê Út

Ở Ả Rập Xê Út, có ba nhà mạng di động chính phục vụ người dùng:

  1. STC (Saudi Telecom Company): Là một trong những nhà mạng lớn nhất và phổ biến nhất tại Ả Rập Xê Út. STC cung cấp dịch vụ di động, Internet, và các dịch vụ viễn thông khác. Họ có một loạt các gói cước cho cả người dùng trả trước và trả sau.
  2. Mobily: Mobily là một trong những nhà mạng lớn và phổ biến tại Ả Rập Xê Út. Họ cung cấp dịch vụ di động, Internet, và các dịch vụ viễn thông khác. Mobily cũng có nhiều gói cước linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.
  3. Zain: Zain cũng là một nhà mạng di động hàng đầu tại Ả Rập Xê Út. Họ cung cấp dịch vụ di động, Internet, và các dịch vụ viễn thông khác. Zain cũng có nhiều gói cước linh hoạt cho cả người dùng trả trước và trả sau.

Các nhà mạng này thường cung cấp dịch vụ tốt và có phạm vi phủ sóng rộng khắp trong cả nước. Khi mua SIM Ả Rập Xê Út, bạn có thể chọn một trong những nhà mạng này tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Bảng Giá Mua Sim Ả Rập Xê Út

Giá Sim du lịch Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) dao động tùy thuộc vào số ngày sử dụng và gói dung lượng bạn lựa chọn. Sim có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5 đến 30 ngày. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể gia hạn thêm số ngày sử dụng.

Sim Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) có các gói dung lượng phổ biến như: 500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày. Ưu điểm của các gói data theo ngày là “Không Giới Hạn Dung Lượng Tốc Độ Thấp”, khi sử dụng hết tốc độ cao trong ngày thì bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thấp. Với tốc độ thấp, bạn có thể nhắn tin, gửi mail hoặc lướt web chậm. Bạn cũng có thể nạp thêm dung lượng tốc độ cao khi đã dùng hết. Có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn:

bảng giá sim ả rập xê út

Liên Hệ Mua Sim Ả Rập Xê út Tại Việt Nam

Công ty GlobalSIM cung cấp Sim du lịch Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) và hơn 150 quốc gia khác trên thế giới. Sim du lịch Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) được giao hàng nhanh toàn quốc, hoặc bạn có thể chọn mua eSIM du lịch Ả Rập Xê Út để nhận Sim ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với GlobalSIM để đặt mua ngay một chiếc Sim Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) phù hợp với nhu cầu của bạn

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt mua Sim du lịch Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi):

MUA SIM Ả RẬP XÊ ÚT TẠI ĐÂY

Chia sẻ