Mua Sim Du Lịch Đức Giá Rẻ Tại Việt Nam

Mua Sim Du Lịch Đức Giá Rẻ Tại Việt Nam

Cách Mua Sim Du Lịch Đức Dành Cho Khách Việt Nam

Để mua SIM du lịch Đức, bạn mua tại các địa điểm sau:

Tại Sân Bay: Nhiều sân bay ở Đức có các cửa hàng hoặc quầy dịch vụ di động nơi bạn có thể mua SIM ngay sau khi đến nơi.

Shop Bán Sim Du Lịch tại Việt Nam: Có nhiều cửa hàng cung cấp SIM du lịch Đức tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet và đặt mua trước để nhận SIM trước khi bạn đến Đức. GlobalSIM là một đơn vị cung cấp Sim du lịch quốc tế, cung cấp sim của hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Sim Châu Âu 40 Nước của GlobalSIM có thể sử dụng tại Đức và các quốc gia châu âu khác. Danh sách 40 quốc gia được sim phủ sóng: Đức, Pháp, Anh, Ý, Hy Lạp, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Nga, Ukraine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Séc, Slovakia, Áo, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Hungary, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Serbia, Romania, Litva, Latvia , Estonia, Gibraltar, Luxembourg, Ireland, Iceland, Albania, Malta, Síp, Bulgaria, Quần đảo Faroe, Slovenia, Montenegro, Martinique, Guiana thuộc Pháp.

Đặt mua Sim du lịch Đức tại GlobalSIM:

MUA SIM DU LỊCH CHÂU ÂU TẠI ĐÂY

Mua Sim Khi Đến Đức: Nếu bạn không mua trước, bạn có thể tìm mua SIM từ các cửa hàng điện thoại di động ở các thành phố hoặc khu vực du lịch lớn khi bạn đến Đức.

Khi mua SIM, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và so sánh các gói cước từ các nhà mạng khác nhau để chọn lựa gói phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bao gồm dung lượng data, thời gian sử dụng và giá cả. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã mở khóa để có thể sử dụng SIM từ các nhà mạng khác nhau.

sim du lịch đức giá rẻ

Các nhà mạng di động tại Đức

Ở Đức, có một số nhà mạng cung cấp dịch vụ SIM du lịch Đức cho người dùng, bao gồm:

Telekom Deutschland (T-Mobile): Telekom Deutschland, thương hiệu còn được biết đến là T-Mobile ở nước ngoài, là một trong những nhà mạng lớn nhất ở Đức. Họ cung cấp các gói cước SIM di động với phạm vi phủ sóng rộng và dịch vụ chất lượng.

Vodafone Deutschland: Vodafone cũng là một nhà mạng lớn ở Đức, cung cấp các gói cước SIM di động với nhiều lựa chọn về dung lượng data và cước phí.

Telefónica Deutschland (O2): Telefónica, thường được biết đến với thương hiệu O2, cũng hoạt động mạnh mẽ ở Đức và cung cấp các dịch vụ SIM di động cho người dùng.

1&1: 1&1 là một nhà cung cấp dịch vụ di động ảo (MVNO) ở Đức, cung cấp các gói cước SIM di động với giá cả phải chăng và nhiều tính năng linh hoạt.

Congstar: Congstar cũng là một nhà cung cấp dịch vụ di động ảo (MVNO) ở Đức, cung cấp các gói cước SIM di động với nhiều lựa chọn và giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, còn có một số nhà cung cấp dịch vụ di động nhỏ khác hoạt động trong thị trường Đức, cung cấp các gói cước và dịch vụ tùy chỉnh cho người dùng. Trước khi mua SIM du lịch Đức, du khách nên tìm hiểu và so sánh các gói cước từ các nhà mạng khác nhau để chọn lựa gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảng giá Sim du lịch Đức (Châu Âu)

bảng giá sim châu âu

  • Là sim data 4G Châu Âu dành cho khách du lịch, sim có sẵn dung lượng 4G.
  • Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
  • Số ngày sử dụng tính từ lúc sim được kích hoạt, cứ 24 tiếng được tính là 1 ngày.
  • Sim data dùng để kết nối internet, không có đầu số nghe gọi.
  • Sim không hỗ trợ truy cập Tiktok. Sim không phù hợp cho các thiết bị phát wifi.
  • SIM có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn chỉ cần mua thêm gói cước trong chuyến đi tiếp theo.

Liên hệ mua Sim du lịch Đức của GlobalSIM

Hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN)

Địa chỉ HCM: Tầng 4, Số 6 Nguyễn Trung Trực, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ HN: Tầng 14 – Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Đặt mua Sim du lịch Đức:

MUA SIM DU LỊCH CHÂU ÂU TẠI ĐÂY

Chia sẻ