Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam – Sim Không Giới Hạn Data

Mua Sim Đài Loan Tại Việt Nam – Sim Không Giới Hạn Data

Mua Sim Đài Loan Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn cần mua một chiếc sim Đài Loan giá rẻ cho chuyến đi sắp tới của mình? Globalsim.vn cung cấp sim du lịch Đài Loan giá tốt, với nhiều mức dung lượng và số ngày tùy chọn theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt mua tại website: https://globalsim.vn/san-pham/sim-du-lich-dai-loan . Hoặc inbox để chúng tôi tư vấn kỹ hơn qua zalo, hotline: 0931 29 3838 (HCM) – 0931 20 3838 (HN) 

Đặc điểm của sim du lịch Đài Loan

  • Là sim data 4G Đài Loan dành cho khách du lịch, sim có sẵn dung lượng 4G.
  • Có 3 gói dung lượng: 500MB tốc độ cao/ngày1GB tốc độ cao/ngày hoặc 2GB tốc độ cao/ngày
  • Sim không giới hạn dung lượng tốc độ thấp. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, sim sẽ chuyển xuống tốc độ thấp (có thể check mail, xem trang web, …)
  • Khách hàng tùy chọn số ngày sử dụng tùy theo lịch trình chuyến đi của mình: số ngày sử dụng tính từ lúc sim được kích hoạt, cứ 24 tiếng được tính là 1 ngày.
  • Sim không hỗ trợ truy cập Tiktok.
  • Một thẻ SIM có thể tái sử dụng nhiều lần, khi bạn cần gia hạn gói dung lượng hoặc đi quốc gia khác thì có thể liên hệ shop để mua thêm gói cước.
  • Nếu bạn có nhu cầu dùng eSIM Đài Loan, hãy đặt mua tại link: https://globalsim.vn/san-pham/esim-du-lich-dai-loan

Tại sao nên mua Sim Đài Loan ở Việt Nam?

Đến sân bay Đài Loan, nếu không có Internet ngay lập tức thì bạn không thể liên hệ với người thân, đối tác, bạn bè đang chờ đón. Hoặc bạn sẽ không có phương tiện giải trí trong thời gian chờ làm thủ tục nhập cảnh. Vì vậy, việc có 1 chiếc sim du lịch Đài Loan được mua sẵn ở Việt Nam sẽ giúp bạn online ngay lập tức khi vừa hạ cánh.

Tìm mua hoặc tìm chỗ nhận Sim tại sân bay quốc tế sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Một số quốc gia sẽ yêu cầu thủ tục đăng ký phức tạp khi bạn mua Sim tại nước đó. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên chuẩn bị sẵn 1 chiếc sim từ Việt Nam.

Vì không tìm hiểu nên nhiều du khách Việt Nam đã vất vả khi đến Đài Loan. Bạn có thể phải chịu cước chuyển vùng quốc tế quá đắt, mất công đi tìm wifi công cộng hay không biết mua sim tại Đài Loan như thế nào. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chuyến du lịch thoải mái tại Đài Loan, hãy mua sim Đài Loan giá rẻ với khuyến mãi cực khủng tại GlobalSIM.

Chia sẻ